Events

Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Body Balance

June 15 @ 6:15 pm - 7:15 pm UTC+7

|Recurring Event (See all)
Weekly on the same day

Event Navigation

fw_lm_bodybalance_epic_12297_1

WHAT IS BODYBALANCE?

Ideal for anyone and everyone, BODYBALANCE is the yoga-based class that will improve your mind, your body and your life.

During BODYBALANCE an inspired soundtrack plays as you bend and stretch through a series of simple yoga moves and embrace elements of Tai Chi and Pilates. Breathing control is a part of all the exercises, and instructors will always provide options for those just getting started. You’ll strengthen your entire body and leave the class feeling calm and centered. Happy.

………………………..

Body Balance là bộ môn tập luyện tim mạch kết hợp giữa các bộ môn Taichi, Yoga và Pilates dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các HLV bằng cấp quốc tế của Lesmills. Người mới tập sẽ hoàn toàn yên tâm vì HLV sẽ đưa ra cho các bạn những lựa chọn từ dễ đến khó. Một lớp học Body Balance sẽ giúp bạn đốt cháy gần 400kcal.

Lớp Body Balance sẽ đưa người tập đến những động tác Taichi trong 10 phút khởi động ban đầu. Đó là sự chuyển động nhẹ nhàng và uyển chuyển trên một nền nhạc du dương để đưa bạn hòa vào một thế giới tách biệt với muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Khi cơ thể đã dần nóng lên, HLV sẽ nhịp nhàng hướng dẫn bạn những động tác Yoga và Pilates để luyện tập thăng bằng và dẻo dai trong 40 phút. Tiết tấu nhạc cũng dần nhanh hơn và mạnh mẽ hơn để thúc đẩy người tập vượt qua những thách thức của bài tập.  Điều quan trọng nhất trong lớp học này đó chính là những kỹ thuật điều tiết nhịp thở để tăng sự dẻo dai và sự cân bằng cho người tập.

Mục đích của một lớp hoc Body Balance đó chính là đem lại sự cân bằng tâm trí và 1 sức khỏe dẻo dai cho người luyện tập.

Details

Date:
June 15
Time:
6:15 pm - 7:15 pm
Event Categories:
, ,

Organizer

Kun